Hotline:
01222 456 888

Lamdepdeal.vn Price Match Promise

Quy định và điều khoản áp dụng chương trình Price Match:

 Nhằm đem lại sự yên tâm và tự tin cao nhất cho các bạn khi mua hàng tại Lamdepdeal.vn, bắt đầu từ tháng 03 năm 2014, Lamdepdeal.vn sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhất chưa từng có mang tên “PRICE MATCH”. Đến với Lamdepdeal.vn, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được giá thấp nhất và cực kì nhiều ưu đãi nhất. Hãy tìm kiếm những sản phẩm có logo “PRICE MATCH” và shopping thỏa thích đi nào.

Làm Đẹp DealPhiêu G R


Vậy chương trình “PRICE MATCH” là gì?

Nếu các bạn tìm được sản phẩm nào hiện đang được bán tại Lamdepdeal.vn có logo “PRICE MATCH” mà được bán giá rẻ hơn tại các shop khác, Lamdepdeal.vn sẽ tặng bạn ngay một voucher mua hàng tại shop có giá trị 105% tương ứng với khoảng chênh lệch đó. Đảm bảo bạn sẽ có giá rẻ nhất. Chương trình “PRICE MATCH” cũng được áp dụng đối với khách hàng đã mua hàng tại shop nếu Lamdepdeal.vn giảm giá món hàng đó trong vòng 15 ngày sau thời điểm mua hàng.

 

Ví dụ bạn mua decal dán tường hoa anh đào hiện đang được bán với giá 145.000 trên web, trong vòng 15 ngày nếu bạn thấy sản phẩm đó giảm giá, hãy đem theo hóa đơn đến shop để nhận được một voucher giảm giá tương ứng với khoảng chênh lệch đó nhé.


Những sản phẩm có giá chênh lệch dưới 20.000vnd sẽ được giảm trực tiếp vào giá sản phẩm. Khi giá chênh lệch lớn hơn hoặc bằng 20.000vnd sẽ được quy đổi thành voucher có giá trị bằng 105% khoảng chênh lệch đó.

 

Những câu hỏi thường gặp:

1. Làm sao mình biết được món hàng đó đủ điều kiện áp dụng “PRICE MATCH”?

Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm nào có logo “PRICE MATCH”. Hiện đã có hơn 70% sản phẩm tại shop đã có “PRICE MATCH” và Lamdepdeal.vn đang và sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm nữa.
2. Làm sao để được “PRICE MATCH” và nhận voucher vậy shop?

Khi bạn mua hàng tại shop và cho mình xem giá sản phẩm đó của shop khác là được. Các bạn có thể in trực tiếp sản phẩm đó ra giấy và đem tới shop hoặc dùng máy tính tại shop để kiểm tra giá.


3. "Price Match" áp dụng với những Shop nào?

Chương trình "Price Match" áp dụng cho tất cả các shop bán hàng online có website riêng và các trang deal như Muachung, Hotdeal, Cungmua,... bất cứ khi nào các bạn tìm được sản phẩm được bán có giá rẻ hơn giá của Lamdepdeal.vn, hãy liên lạc với shop để được có giả rẻ hơn bất ngờ! LÀM ĐẸP DEAL -  PHIÊU GIÁ RẺ