Làm Đẹp Deal

Phiếu Giá Rẻ – Phụ Kiện Làm Đẹp – Thời Trang Nam Nữ Siêu Giảm Giá

Bảo mật thông tin

Lamdepdeal.vn xin cam kết bảo mật thông tin của khách hàng ở mức tối đa. Qúy khách vui lòng đọc bản chi tiết dưới đây để hiểu thêm về những cam kết mà chúng tôi thực hiện để bảo đảm quyền lợi và sự an toàn của khách hàng khi mua sắm tại Lamdepdeal.vn.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách theo nhiều cách khác nhau nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Chúng tôi thu thập thông tin theo hai cách dưới đây:

a/Thông tin khách hàng tự cung cấp: Khách hàng cung cấp những thông tin như Họ tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, email và địa chỉ giao hàng. Những thông tin này chúng tôi dùng để xử lý đơn đặt hàng của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng những thông tin này với mục đích quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, cung cấp thông tin khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi còn sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp nhằm mục đích nghiên cứu hành vi khách hàng để tạo ra những dịch vụ tốt hơn như gởi thông tin khuyến mãi định kỳ, chăm sóc sau bán hàng. Nếu quý khách không đồng ý sử dụng những dịch vụ này có thể từ chối.

b/Thông tin chúng tôi chủ động thu thập khi khách hàng truy cập vào Lamdepdeal.vn: Chúng tôi sẽ chủ động thu thập thông tin về hành vi của bạn khi bạn đang sử dụng dịch vụ tại website Lamdepdeal.vn như thời gian bạn truy cập vào website, đường link bạn đang xem, khu vực của bạn và địa chỉ IP. Chúng tôi cũng sẽ gởi cookies ngay khi bạn truy cập vào Lamdepdeal.vn, việc gởi cookies này nhằm lưu trữ những thông tin khách hàng gởi cho chúng tôi nhằm tạo sự thuận tiện cho lần truy cập kế tiếp của khách hàng vào Lamdepdeal.vn

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cung cấp và chúng tôi tự thu thập để phục vụ cho những hoạt động sau:

– Liên lạc xác nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng.

– Gởi email marketing về những thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới và thông báo về những hoạt động khuyến mãi sắp tới của Lamdepdeal.vn

– Cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba ví dụ như bộ phận giao hàng để giao hàng và nhận tiền thanh toán của khách hàng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nếu như không có sự đồng ý của khách hàng.

3.Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống nội bộ của Lamdepdeal.vn cho đến khi hoàn thành mục đích sử dụng hoặc đến khi khách hàng yêu cầu xóa hết các thông tin đã cung cấp.

4.Bảo mật thông tin:

Lamdepdeal.vn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo cách tốt nhất. Chúng tôi không sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp cho mục đích thương mại. Mọi thông tin của quý khách cung cấp đều được lưu trữ trên máy chủ an toàn, có tường lửa bảo vệ (firewall) và được sao lưu backup định kỳ. Chúng tôi cảnh bảo khách hàng không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân cho người khác và nên đăng xuất (logout) khỏi tài khoản nếu sử dụng máy tính công cộng hoặc sử dụng chung với người khác. 

Back to top