Làm Đẹp Deal

Phiếu Giá Rẻ – Phụ Kiện Làm Đẹp – Thời Trang Nam Nữ Siêu Giảm Giá

Hỏi Đáp

1. Làm sao tôi theo dõi đơn hàng?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại http://lamdepdeal.vn/. Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình. Trạng thái đơn hàng gồm: đang chờ xử lý, đã xử lý (khi đã xác nhận đơn hàng với bạn), đang giao hàng, đã giao hàng, không giao được (nếu nhân viên giao hàng không liên lạc được với bạn).

2. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?

Bạn có thể hủy đơn hàng bằng cách nhấn “Hủy đơn hàng” dưới mỗi đơn hàng của bạn. 

3. Trạng thái đơn hàng của tôi là “Đang giao hàng”, khi nào tôi nhận được hàng?

Trạng thái “Đang giao hàng” có nghĩa là đơn hàng đang được nhân viên Làm Đẹp Deal đem đi giao. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1 – 3 ngày đối với khu vực TP.HCM, Đà Nẵng và 2 – 4 ngày đối với các tỉnh thành khác (trừ chủ nhật). (Lưu ý: đừng quên mang theo điện thoại để nhân viên Làm Đẹp Deal có thể liên hệ giao hàng).

4. Tại sao trạng thái giao hàng là “Đã giao hàng” mà tôi vẫn chưa nhận được hàng?

Bạn nên kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu vẫn chưa tìm ra, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0909.358.418 để báo cho Làm Đẹp Deal.

5. Tại sao trạng thái đơn hàng của tôi là “Không giao được”?

 Lý do của việc này là do nhân viên Làm Đẹp Deal không thể liên lạc được với bạn qua điện thoại để hẹn thời gian giao hàng hoặc đơn hàng của bạn dưới 100.000đ. Nếu bạn vẫn muốn nhận hàng, bạn cần phải đăng ký mua lại.

6. Tôi có đặt nhiều đơn hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

Làm Đẹp Deal sẽ gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì Làm Đẹp Deal sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn càng sớm càng tốt. Bạn không nên gửi nhiều đơn hàng cùng 1 lúc vì web sẽ tính phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng. Bạn nên mua hết các sản phẩm rồi mới bấm nút “Thanh toán”, hoặc muốn mua thêm gì hoặc xóa bớt sản phẩm nào thì bạn có thể nhấn vào “Sửa đơn hàng” ở phía dưới đơn hàng nếu đơn hàng của bạn chưa chuyển sang trạng thái “đang giao hàng” hoặc “đã giao hàng”.

7. Phạm vi giao hàng của Làm Đẹp Deal là những địa bàn nào?

Làm Đẹp Deal có thể giao hàng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bằng nhiều phương thức thanh toán tiện ích và uy tín. Vì vậy bảo đảm chắc chắn bạn nhận được hàng nên yên tâm mua hàng nhé.

8. Tôi có thể nhận hàng hoặc mua hàng trực tiếp mà không cần đăng ký trước tại Làm Đẹp Deal?

Rất hoan nghênh bạn. Thời gian mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày kể cả Chủ nhật và ngày lễ.

9. Tôi đã đặt hàng, vậy khi nào tôi nhận được hàng?

Nếu bạn ở TP. HCM hay Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 5h – 24h từ sau khi đặt hàng, còn ở các tỉnh khác thì từ 1 – 4 ngày (không kể chủ nhật, ngày lễ).

10. Tôi muốn góp ý về Làm Đẹp Deal:

Làm Đẹp Deal rất cảm ơn và khuyến khích bạn đóng góp ý kiến giúp Làm Đẹp Deal hoàn thiện để phục vụ bạn tốt hơn.

 LÀM ĐẸP DEAL –  PHIÊU GIÁ RẺ

Back to top